Cuối năm mua samsung trợ giá lớn sở hữu Galaxy Note 10 chỉ từ 10 triệu đồng

Chia sẽ:
Trong đợt mua sắm cuối năm nhăm kích cầu tiêu dùng , Samsung tung ra chương trình thu cũ đổi mới trợ giá lên đến 6,5 triệu đồng . Ngoài chương trình trợ giá khi khách hàng lên đời siêu phẩm mới còn được nhận thêm quà tăng của hàng và trừ tiền trực tiếp từ chương trình Galaxy Gif  bằng 3 triệu đồng . hiện tại Chương trình thu cũ đổi mới áp dụng tại hầu hết các hệ thống siêu thị bán lẻ như Hoàng Hà , FPT, Thế Giới Di Động... .Tại các hệ thống này các máy được chấp nhận tham gia chương trình thuộc các máy của Samsung hoặc Apple. Với Samsung các máy nằm trong diện thu cũ từ Galaxy S3 đối với dòng Galaxy S, Galaxy Note 2 đối với dòng Note , Galaxy A5 đến các dòng Galaxy A 2018 , dòng Galaxy có thế hệ J7 . Đối với Iphone chương trình tiếp nhận các máy từ Iphone 6 trở lên . Để tham gia chương trình với giá hời  . Người dùng nên mang những máy thuộc hãng samsung để được tham gia trương trình trợ giá lên đến 6,5 triệu đồng từ samsung. Với những máy thuộc hệ Iphone vẩn nằm trong chương trình thu củ của của hàng nhưng lại không được cộng giá trợ giá . Đặc điểm thu hút của chương trình này là khi bạn mang những máy đời cũ vẩn lên nguồn và sạc được pin . Ví dụ như các dòng Galaxy S3 , Note 2 Note 3 thì vẩn được Samsung trợ giá lên đến 6,5 triệu khi lên đời siêu phẩm . Ngoài giá thu cũ + trợ giá thì các khách hàng còn được nhận thêm lì xì lên tới 2 triệu và quà tặng Galaxy Gif lên đến 3 triệu được trừ thẳng vào giá bán . 
Vậy khi khách hàng mang 1 chiếc Galaxy S3 tới đủ điều kiện tham gia chương trình thì được trừ vào giá bán từ 6,5 triệu với loại 5 đến 6,9 triệu với loại 1 . Hiện tại giá bán Galaxy S3 cũ trên thị trường bán ra tại các của hàng khoảng 1 triệu đồng . Với giá trợ giá hời lên đến 6,9 triệu + 2 triệu lì xì tết+ 3 triệu Galaxy Gif thì người dùng đã có cho mình mức giá trừ lên tới gần 12 triệu . 


Giá Samsung chính hãng

Hiện tại giá thu cũ của 2 siêu phẩm Note 10 và Note 10 plus là gần 23 triệu và 27 triệu.  với mức giá được trừ gần 12 triệu đồng thì người mua chỉ cần bỏ thêm 11 triệu đồng để sở hữu 1 chiếc Note 10 mới keng bảo hành chính hãng 12 tháng , và 15 triệu để có trong tay chiếc Note 10 Plus chính hãng .


Giá samsung xách tay
 Hiện nay giá bán Note 10 xách tay khoảng 14 triệu đồng và Note 10 Plus khoảng 16 triệu đồng với những máy được đánh giá là đẹp như mới hoặc mới 100% , Hoặc rẻ hơn với những máy Likenew , không hộp hoặc hình thức máy không còn đẹp . 

Vậy còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một siêu phẩm mới để đón tết nhiều niềm vui hơn .

No comments

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại
Smobile36 !

Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
Các bạn có thể thoải mái góp ý cho mình .

-->