Iphone giá rẻ chuẩn bị ra mắt

Chia sẽ:
Ngày nhớ đêm mong: iPhone SE 2/iPhone 9 đây rồi, nhưng sao nhìn quen vậy?

Thiết kế đặc trưng

Iphone SE2 hay iphone 9 - iphone giá rẻ của Apple mới đây đã được leaker nổi tiếng @OnLeaks tung ra ảnh render mới. Qua hình ảnh có thể thấy được thiết kế cổ điển đến từ Apple . Giông với thiết kế của iphone 8 gồm có màn hình 4.7 inch, đây có thể là màn hình Liquid Retina HD, thay vì Super Retina XDR OLED.  Tỉ lệ màn hình 16:9 quen thuôc và nút Home tích hợp touch ID cảm ứng lực . Mặt sau của máy là camera đơn và đèn flash vẩn được đặt ở vị trí quen thuộc. 

Cấu hình và giá bán

Theo những tin đồn gần đây sức mạnh của  iPhone SE 2 sẽ dùng chip Apple A13 Bionic như trên iPhone 11, xung nhịp 2.65GHz và được sản xuất trên quy trình 7nm, đi kèm bộ nhớ RAM 3 GB và ROM 64/128 GB. Với sức mạnh từ chíp A13 thì  iphone SE2 sẽ là đối thủ đáng gờm cho những máy android kể cả những flagship đầu bảng của thế giới Android đến từ samsung huawei..
iPhone SE 2 sẽ chạy iOS 13 mới nhất khi bán ra , hỗ trợ chế độ tối Dark Mode, Apple Arcade, Apple TV+, Siri cải tiến và trải nghiệm AR mới.
Về giá bán, iPhone SE 2/iPhone 9 được cho là có giá bằng với model iPhone SE ra mắt trong năm 2016, tức khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) , nhưng khi về Việt Nam giá bán sẽ đội lên khá nhiều .với giá bán tại Mỹ là 399USD  hơn 1 nửa so với mức giá 649 USD của iPhone 11 khi ra mắt. 

No comments

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại
Smobile36 !

Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
Các bạn có thể thoải mái góp ý cho mình .

-->