Lộ thông số kỉ thuật của Note 20 plus 5G

Không có gì phải ngạc nhiên khi Galaxy Note 20 Plus ngoài phiên bản 4G thì chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn khác là một smartphone 5G và dưới đây là những thông số của Note 20 Plus được tiết lộ trên Geekbench.


Một concept Galaxy Note 20

Thiết bị được phát hiện trong danh sách Geekbench có số model Samsung SM-N986U. Nhưng tại sao nó được dự đoán là Galaxy Note 20+? Bởi vì Max Weinbach (nguồn tin rò rỉ chính xác về Samsung Galaxy S20) từ diễn đàn XDA Developers đã đăng một tweet xác nhận có đến bốn bản dựng cho Samsung Galaxy Note 20 Plus bao gồm: N986USQU0ATC5, N986USQU0ATC7, N986USQU9AT9.

Theo các thông tin có được từ Geekbench, Galaxy Note 20 Plus đã đạt điểm 985 trong thử nghiệm lõi đơn và 3.220 trong thử nghiệm đa lõi. Geekbench cũng xác nhận rằng Samsung Galaxy Note 20+ sẽ cài hệ điều hành Android 10 mới nhất và giao diện người dùng One UI khả năng khi bán ra máy sẽ được cài sẳn với One UI 2.5.


Cấu hình Galaxy Note 20 Plus 5G lộ trên Geekbench

Ngoài ra, Galaxy Note 20 Plus được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 lõi 8 tốc độ 1.80 GHz, RAM 8 GB. Tuy nhiên, chắc chắn Note 20 sẽ có các biến thể RAM khác. Điều hiển nhiên là Note 20+ sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình, camera,... vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 Plus chắc chắn sẽ rò rỉ nhiều hơn trong thời gian tới, trước thời điểm flagship của Samsung ra mắt dự kiến vào tháng 8/2020.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại
Smobile36 !

Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
Các bạn có thể thoải mái góp ý cho mình .

Post a comment

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại
Smobile36 !

Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
Các bạn có thể thoải mái góp ý cho mình .

Post a Comment (0)

Bài Trước Bài Sau

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT CHẶN QUẢNG CÁO

Quảng cáo giúp chúng tôi duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hoàng Trang Pc được phép hiển thị trong công cụ chặn quảng cáo của bạn.Xin Cảm ơn!

×