Nữ Thư Kí Mặc Đồ Tập Gym Bó Sát Đến Gặp Giám Đốc Tại Nhà Riêng - Hot Girl

Sau khi tập gym xong do công việc cấp bách phải đi gặp Giám đốc ngay mà cô thư kí của chúng ta không kịp thay đồ công sở mà bận luôn bộ đồ tập đang mặc mà đi. Vốn dĩ đồ tập gym khi mặc sẽ ôm sát cơ thể tạo điều kiện tốt nhất khi tập các động tác đồng thời nó còn giúp chị em tốn vóc dáng lên rất nhiều . Chính vì vậy mà đồ Gym được rất nhiều chị em tin tưởng. Cùng với Quần legging ôm sát tôn vóc dáng người mặc đồ Gym hiện này lại như một bộ đồ đi chơi dạo phố của các chị em.
Câu chuyện mắc lỗi trang phục trong không phải là hiếm nhưng nhiều người vẫn vô tình hay cố ý mắc phải. Thời trang không bao giờ có giới hạn, vì nó là sự sáng tạo và thể hiện cá tính cũng như style của mỗi người. Như ông cha từng nói “y phục xứng kỳ đức”, nghĩa là qua cách ăn mặc và thời trang, sẽ phần nào đánh giá được con người. Nữ thư kí của chúng ta đã khiến cho giám đốc một phá hú hồn cái hồn còn nguyên khi mà cô thư kí hàng ngày kín đáo lễ phép ở trên công ty đang đứng trước mặt mình lại hoàn toàn khác hẵn không thể tưởng tượng được nỗi. Đồ tập gym vốn được dùng tại phòng tập gym nhưng vì những ưu điểm của nó mà hiện nay nhiều người đẹp đã sử dụng nó trong sinh hoạt hàng ngày như đi chơi , đi hẹn hò hay thâm chí là dự những sự kiện lơn.
Bộ đồ tập gym quá bó sát đã làm cho vị giám đốc cảm thấy nóng mặt dường như ông ý đã không dám nhìn thẳng vào cô thư kí của mình. Trong khi đó nữ thư kí lại vẩn hồn nhiên như không có chuyện gì liên tục áp sát để bàn công việc. Đôi khi cô đứng quá gần làm cho vị giám đốc như toát mồ hôi hột. Thật khó mà trách được khi mà tại nhà riêng không có ai trai đơn gái chiếc và một cô thư kí xinh đẹp có phần gợi cảm lại cứ áp sat vào người thi nếu không phải công công hoặc thái giám thì ai có thể không siêu lòng trong khoảnh khắc như thế này. Nếu là bạn bạn sẽ cảm thấy thế nào ???


Tag : Hot Girl , sexy girl , hot girl việt nam , hot girl vietnam, gái xinh, gái đẹp , ảnh gái xinh , ảnh hot girl, sexy body, hot body, show girl, gái xinh show , gái nhật bản, gái xinh châu á, Mu To , fan mu, gái lộ hàng, lộ mu, gái mu to, gái lộ hàng , mu to china, gái xinh lộ mu, Mu korea, Mu kpop, mu china, mu japan, Mu gái xinh, Mu girl, gái xinh trung quốc , hot girl asia , hot girl japan, hotgirl china, hot girl korea, sexy girl kpop, sexy girl korea, sexy girl japan , sexy girl việt nam , sexy girl china, hình nền gái xinh, hình nền hot girl,váy ngủ, đầm ngủ, váy sexy, váy ren,nữ thư kí và giám đốc. cô thư kí may mắn, anh nhân viên máy mắn, giám đốc và thư kí riêng, nữ thư kí xinh đẹp. nữ thư kí gợi cảm,

Ratings: